Đánh giá ban đầu về tướng Kalista

9
5

Đánh giá ban đầu về tướng Kalista

.
Nguồn

9 BÌNH LUẬN

 1. ad vs sp ma k hiểu ý hoặc thằng sp qua hổ báo khi thấp máu ad cứu về mà k hiểu tưởng khô máu thì xác định nhé.còn nếu tự ad quăng đi dc thì quá ư bá đạo rồi.gặp mình mà sp lì lì quăng vào trụ cho feed tầm 3 mạng xong chửi sp ngu abc xyz :))(nói đùa thôi nhé mấy đồng nghiệp sp trong tương lai )

 2. Đã chơi thử trên PBE và chỉ có thể nói 1 câu:
  KHÓ KHỦNG KHIẾP.
  Nhưng cũng mạnh khủng khiếp :))
  Về cách lên đồ của vị tướng này, tương đối giống Vayne và Twitch(?). Mình lên Vô danh=> Vô cực=> Ma vũ=> Cung xanh, tức là y hệt Vayne. Tuy nhiên trong clip bạn có thể thấy Jeremy lên Vô cực đầu tiên cũng được, nhưng thế thì nên mua thêm giày.
  Có 1 cách để bạn tận dụng hết cái nội tại chết tiệt của Kalistar: Nhấp đi đánh. Nếu bạn nào còn nhớ, "Nhấp đi đánh" là một dạng dùng phím nhanh của lệnh tấn công (mặc định là nút A), cho phép tướng đi tới hướng đã chọn và tấn công mục tiêu gần nhất. Vào tùy chọn rồi chỉnh "Nhấp đi đánh" thành phím A (hoặc phím nào bạn muốn), khi chơi thì nhấp Chuột phải-A-Chuột phải-A liên tục, Kalistar sẽ lướt về hướng bạn bấm chuột phải. Thực ra cách này vốn dĩ dành cho những vị tướng có tốc độ đánh cao (Vayne chẳng hạn), cho phép giảm thời gian tung ra đòn đánh thường đồng thời di chuyển dễ hơn. Vì Kalistar không thể hủy đòn đánh nên cô ta sẽ lướt liên tục mỗi khi đòn đánh thường được tung ra  (Vì bấm chuột phải liên tục mà). Cũng vì lí do này mà mình mới nói nên lên đồ kiểu Vayne (tối ưu hóa tốc độ đánh). Tuy nhiên cũng chưa biết được.
  Còn về kĩ năng, do giáo từ nội tại chiêu E có thể cộng dồn vô hạn, nên max E trước là lựa chọn tốt nhất. Kết hợp với tốc đánh cao sẽ giúp bạn cắm được khá nhiều giáo và khi kích hoạt sẽ được kha khá dame. (Kiểu Twitch(?) ấy)
  Còn cái trang bị thì, khoái nhất là dùng với Leona hoặc Malphite :))
  Nói chung là đợi ra mắt chính thức rồi tính.
  Nhân tiện, dạo gần đây Riot bắt đầu cho ra mắt những vị tướng phụ thuộc nhiều vào việc kết hợp với đồng đội nhỉ?  '3'

 3. giải thích 1 chút về phần cấp độ giày: ở sv NA và EU thì gamer chia giày thành 3 cấp bậc, cái giày cùi 325g là giày cấp một, sau khi nâng cấp lên là giày cấp 2, sau khi enchant là giày cấp 3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here