Lustboy trở thành HLV của Incredible Miracle

Sau khi chia tay Team SoloMid và quyết định giải nghệ, Lustboy đã trở về Hàn Quốc và đi theo con đường huấn luyện.

0
749

Cách đây ít lâu, Incredible Miracle đã ra thông báo tuyển thành công người chơi hỗ trợ kì cựu Lustboy về làm HLV chiến thuật.

lustboy-im

Do sở hữu gương mặt trẻ và tính cách có phần rất troll khiến nhiều người nghĩ rằng Jang-sik “Lustboy” Ham mới chơi LMHT chưa được bao lâu. Tuy nhiên thực chất, chàng trai sinh năm 94 này đã bắt đầu con đường LMHT chuyên nghiệp từ mùa 2 trong màu áo MIG Blaze (trước đó là với bộ môn Starcraft) và đã từng giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Cùng với những Flame, Cpt Jack, Helios,… Lustboy đã vô địch giải LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc đầu tiên. Mặc dù sau đó không giành thêm danh hiệu OGN nào nhưng Blaze vẫn luôn nằm trong top những đội mạnh nhất Hàn Quốc và thậm chí là cả thế giới.

lustboy-im2

Không những khuấy đảo khu vực, bước ra đấu trường thế giới, Lustboy và Blaze vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình thông qua những chiến tích tại IEM và WCG.

Sau những thành công vang dội tại Hàn Quốc, Lustboy chuyển tới Bắc Mĩ, đầu quân cho Team SoloMid và nhanh chóng trở thành trụ cột. Cùng TSM, Lustboy đã hai lần vô địch LCS.

Anh cũng là game thủ đầu tiên hai lần vô địch IEM thế giới (mùa VII với CJ Blaze và mùa IX với TSM).

Như vậy, với sự góp mặt của Lustboy, về cơ bản IM đã hoàn thiện đội hình (game thủ lẫn ban huấn luyện). Cách đây không lâu, họ đã có được chữ kí của bộ Chaser, Coco và gần đây nhất là Pure.

Đội hình hiện tại:

im-lineup

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here