Qiao Gu phủ nhận những cáo buộc về Swift, tuyên bố sẽ điều tra thông báo của DoinB

0
811

Qiao Gu đã chính thức đưa ra phản hồi về thông báo trên trang Weibo cá nhân của đường giữa Kim “Doinb” Taesan hôm Chủ Nhật. Họ phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc của DoinB giành cho người đi rừng Baek “Swift” Daehoon. Trong thông báo trước đó, DoinB cho rằng Swift thường xuyên có thái độ bất mãn, tỏ ra thiếu tôn trọng huấn luyện viên, không tuân thủ chiến thuật cũng như giai đoạn Cấm và Chọn. Qiao Gu cho biết họ sẽ làm việc với ban tổ chức LPL để điều tra vụ việc này.

Qiao-Gu-Doinb

DoinB gặp rắc rối thật rồi!

Trong thông báo chính thức của QG đưa ra, họ cho biết những cáo buộc của DoinB là không có thật và khẳng định rằng thành viên này đã vi phạm những điều lệ của LPL. Qiao Gu sẽ làm việc với Riot Games, tổ chức thể thao điện tử Trung Quốc và đội dự án LMHT để điều tra vụ việc này, kết quả sẽ được họ công bố công khai.

Những nội dung chính của thông báo Qiao Gu đưa ra:

Với thông báo của DoinB đưa ra vào 1:45PM ngày 14/4/2016 trên trang cá nhân Weibo, Qiao Gu bày tỏ sự quan ngại sâu sắc và sẽ yêu cầu những bên liên quan điều tra để tìm ra sự thật.

Hành động của DoinB đã vi phạm nghiêm trọng những điều lệ của LPL, và những tin đồn thất thiệt của anh ta đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp LPL Mùa Xuân 2016 của cả đội. Chúng tôi cùng với Riot Games, tổ chức thể thao điện tử Trung Quốc và đội dự án LMHT sẽ lập ra đội điều tra nhằm điều tra vụ việc và đưa sự thật ra ánh sáng. Chúng tôi sẽ công bố kết quả vụ điều tra công khai ngay khi có kết quả và quyết định với DoinB của đội sau đó. 

Vòng loại trực tiếp đang tới gần và Qiao Gu hy vọng các thành viên còn lại sẽ tập trung vào tập luyện cho những trận đấu sắp tới. Chúng tôi bày tỏ sự biết ơn với những fan hâm mộ mong muốn biết sự thật và xin cảm ơn đã ủng hộ Qiao Gu trong thời gian qua.

Trước khi đưa ra thông báo trên Weibo, DoinB đã bị loại khỏi đội hình chính thức của Qiao Gu và được thay thế bởi Huang “Mortred” Zikun và Kim “BoriSal” Yeonghoon.

skt-tom-2015

T0M đã lên tiếng phủ nhận thông báo được cho là của mình

Trong khi đó, T0M – người đi rừng từng có hơn 1 tháng chơi cho Qiao Gu cũng đã lên tiếng phủ nhận thông báo trước đó (cáo buộc những hành động thô lỗ của Swift) được cho là do anh tiết lộ. T0M khẳng định nội dung của thông báo đó hoàn toàn sai sự thật. Các bạn có thể theo dõi thông báo được cho là của T0M tại đây.

Thông báo chính thức của Qiao Gu về vụ lùm xùm nội bộ đưa ra trước khi trận đấu của họ với Edward Gaming tại Bán Kết LPL Mùa Xuân 2016 diễn ra. Thật đáng tiếc khi ngay sau đó QG đã phải bỏ cuộc trong cặp đấu Bo5 trước Edward Gaming ở vòng Play-off LPL mùa xuân 2016. Đội tuyển này vẫn không thể có được người chơi đường giữa sau khi trận đấu đã được dời lại hẳn 1 tiếng đồng hồ.

Kim “Doinb” Tae-sang và Bae “Dade” Eojin đều không thể thi đấu theo điều luật của LPL, Kim “Borisal” Yeonghoon thì không thể đến địa điểm thi đấu kịp thời gian. Tuyển thủ đường giữa duy nhất còn lại là Huang “Mortred” Zikun lại gặp phải chấn thương tay. Qiao Gu chính thức tuyên bố bỏ cuộc sau thời gian hoãn một tiếng mà ban tổ chức dành cho họ.

T0M-Swift-Doinb

Swift – nạn nhân hay hung thủ?

Thật đáng tiếc cho Qiao Gu khi họ đang nhận được rất nhiều sự kì vọng thì những lục đục nội bộ liên tục xảy ra khiến họ phải đầu hàng một cách lãng xẹt. Liệu Swift có phải là nguyên nhân chính của những sự bất ổn này hay anh chỉ là nạn nhân?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here