Sau khi rời SKT T1, Scout đã chính thức gia nhập Edward Gaming

0
2905

Như chúng ta đã biết, sau sự ra đi của Easyhoon ở đầu mùa giải 2016 thì SKT T1 chỉ còn 2 người đi đường giữa là Lee “Faker” Sang-hyeok và Lee “Scout” Yechan. Tuy nhiên,sau khi vòng loại lượt đi kết thúc, bất ngờ có thông tin về việc Scout đã rời SKT T1 khi anh không có tên trong danh sách đăng ký của đội tuyển này ở lượt về. Và trong thông báo mới nhất của Edward Gaming ở ngày hôm qua, đội tuyển này đã chính thức có được sự phục vụ của Scout, cựu tuyển thủ đường giữa SKT T1 này

Scout-join-EDG-2

Thông báo của Edward Gaming trên Weibo của đội

“Sau những cuộc đàm phán rất thân thiện với đội tuyển SKT T1 cùng cá nhân tuyển thủ Scout, Edward Gaming rất vui mừng được thông báo về việc Scout sẽ trở thành một thành viên mới của đội. Xin các bạn hãy chào đón Scout và cầu chúc anh ấy sẽ thi đấu thành công ở những trận đấu trong màu áo của EDG. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới SKT T1 vì sự hợp tác của họ. Để có thể đạt được kết quả tốt, EDG sẽ tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới.”

Đây thực sự là một cuộc chuyển nhượng gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi với việc Scout chuyển tới, EDG hiện tại sở hữu tới 3 tuyển thủ đường giữa là Heo “pawN” Wonseok, Kang “Athena” Ha-woon và Lee “Scout” Yechan. Tuy nhiên, nếu nhìn xa hơn thì việc chuyển nhượng này có thể là một bước đi chiến lược của EDG khi pawN vẫn đang bị hành hạ bởi chấn thương dai dẳng kéo dài từ năm ngoái, trong khi mỗi lần được ra quân thi đấu của Athena đều không đem lại kết quả tốt cho EDG.

Scout thể hiện kỹ năng cá nhân rất tốt khi thi đấu xếp hạng ở bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

SKT T1 là một thương hiệu có thể nói là hàng đầu về thể thao điện tử trên thế giới và những cái tên đi ra từ lò SKT T1 này đều là “hàng đã được kiểm duyệt chất lượng” nên với một đội tuyển đang cần tìm kiếm người thay thế cho pawN thì đây có thể coi là một lựa chọn hợp lí. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Scout có thể làm nên điều bất ngờ gì sau khi gia nhập Edward Gaming không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here