SKTelecom T1 MaRin

0
1467

Bốn đội mạnh nhất thế giới đã lộ diện và cuối tuần này, chúng ta sẽ tìm ra hai cái tên sẽ góp mặt trong trận Chung Kết. Tuy nhiên trước đó, hãy điểm mặt bốn quân bài chủ lực của các đội lọt vào tới vòng Bán Kết.

CKTG 1710 marin

MaRin

  • Vị trí: Đường trên
  • Đội: SKTelecom T1
  • KDA: 5.19
  • Sát thương gây ra/lượng tiền bỏ ra: 1.284 (đứng thứ ba trong số những người đi đường trên)
  • Phần trăm sát thương gây ra trong đội: 24.1% (đứng thứ ba trong số những người đi đường trên)
  • Sát thương gây ra mỗi phút: 499 (đứng thứ hai trong số những người đi đường trên)
  • Chỉ số lính trung bình so với đối phương ở phút 10: +13.22 (đứng đầu trong số những người đi đường trên)
  • Chỉ số lính trung bình so với đối phương ở phút 20: +26.33 (đứng đầu trong số những người đi đường trên)

Bộ tướng sử dụng tại CKTG 2015: Fiora (4 lần), Darius (2 lần), Renekton (2 lần), Rumble (1 lần)

CKTG-SKT-Marin-2-600x400 copy

Nhắc đến SKT là nhắc đến Faker nhưng rõ ràng những trận vừa qua, Faker chỉ thi đấu ở mức tròn vai, không quá thực sự nổi bật. Giờ đây, nhắc đến SKT là phải nhắc đến MaRin. Trước kia, MaRin hầu như chỉ sử dụng những vị tướng đỡ đòn với thiên hướng hỗ trợ và Rumble. Khi meta thay đổi, đất diễn cho những người đi đường trên nhiều hơn, MaRin đã lột xác hoàn toàn vả trở thành chủ lực số một của SKT. Ssumday, Smeb và một phần nào đó Huni luôn được đánh giá cao hơn, có tiềm năng gánh team hơn MaRin. Nhưng đó là ngày xưa.

Xét trên chỉ số sát thương gây ra trên lượng tiền bỏ ra, hay nói cách khác, độ hiệu quả khi tiêu tiền, của MaRin chỉ kém Ziv của AHQ và Smeb của KOO. Khi đi đường, nhờ vào kĩ năng cá nhân điêu luyện, kết hợp với khả năng lên đồ khôn khéo, MaRin luôn nắm thế thượng phong so với đối phương, từ đó tạo áp lực, hỗ trợ đồng đội. Thuốc thử đầu tiên của SKT tại CKTG 2015 là H2k. Đầu trận, đương kim vô địch Hàn Quốc đã gặp khá nhiều khó khăn, nhưng một khi Fiora 4-0 của MaRin xuất núi, thế trận đảo chiều hoàn toàn. Trước Edward Gaming, Thần Cá Sấu trong tay anh bất tử theo đúng nghĩa đen (10/0/6). Tại tứ kết, Ziv của AHQ cũng hoàn toàn tắt điện và không thể chịu nổi nhiệt đến từ MaRin.

CKTG SKT Marin (1)

Có thể khẳng định, MaRin chính là chìa khóa đưa SKT tiến tới đỉnh vinh quang, cả trên phương diện kĩ năng cá nhân lẫn khả năng lãnh đạo, kêu gọi giao tranh. Trong trận Bán Kết sắp tới, SKT sẽ gặp Origen và MaRin sẽ chạm trán sOAZ. Xét trên mọi mặt, MaRin đều vượt trội hơn người đi đường trên của OG. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đây mới là Bán Kết và nếu như SKT vượt qua OG, họ sẽ phải đối đầu với Fnatic hoặc KOO. Và chắc chắn, Smeb hoặc Huni sẽ không phải những đối thủ đơn giản.

SKT hiện tại vẫn đang bất bại, nhưng để vươn tới ngôi vô địch, họ sẽ rất cần MaRin giữ vững phong độ.

Ngày mai, chúng ta sẽ đến với quân át chủ bài khác. Các bạn nhớ chú ý đón đọc.

Theo Lolesports

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here