Thử nghiệm đội hình những tướng đến từ vùng đất yên bình Ionia

0
402


Vùng đất Ionia là nơi sản sinh ra những vị tướng luôn sống vì lẽ phải và vì dân tộc. Liệu rằng một đội hình toàn những tướng Ionia có thể hiện được sức mạnh đáng chú ý nào không?

Các chỉ số cần biết về đội hình này

Sát thương diện rộng: B
Khả năng khống chế: A
Độ khó (1-5, 5 là khó nhất): 4
Khả năng băng trụ: S
Khả năng trao đổi: A
Khả năng mở đầu giao tranh: S
Khả năng cấu rỉa: A
Tốc độ đẩy trụ: A
Hồi phục: B
Khả năng gắn kết: A
Xóa sổ quái vật:                       A
   
Đầu trận: A
Giữa trận: A
Cuối trận: A

Chú thích:

S                Cực tốt!
A Tốt
B Trung bình
C Dưới mức trung bình
F Tệ

Kennen-Final-Portrait – Đường Trên

Kennen vẫn đang là một vị tướng Đường Trên cực kì hợp với meta. Tuy rằng thuộc chủng tộc “trẻ con” Yordle nhưng nơi sinh ra và lớn lên của Kennen là Ionia và thậm chí hắn ta có sức mạnh vượt trội đến nỗi được gia nhập vào Hội Kín Kinkou.

kennen

Chắc chắn rằng không có vị tướng nào đến từ Ionia có khả năng gây cực nhiều sát thương cũng như làm choáng kẻ địch trên diện rộng mạnh như Kennen trong giao tranh tổng.

ngocchau-2a0b

Lee-Sin-Final-Portrait – Đi Rừng

Có một điều khá đặc biệt là tất cả những vị tướng sử dụng nội năng là họ đều có quê hương ở Ionia, nơi có rất nhiều ngôi đền và các hội phái. Lee Sin vẫn luôn là vị tướng được ưa chuộng ở bất kể phiên bản nào, vì vậy có thể sử dụng hắn ta mà chẳng cần lo lắng rằng sẽ bị không hợp với meta.

loadYouTube();

Ahri-Final-Portrait – Đường Giữa

Ahri vốn là một nàng hồ ly sống ở khu rừng phía nam của Ionia, nhưng do có những ảnh hưởng của ma thuật mà cô đã dần có dáng dấp của một con người. Ahri ở vị trí Đường Giữa sẽ là một sự lựa chọn cực kì cơ động trong đội hình này để có thể bắt kịp với tốc độ của Kennen hay Lee Sin trong những pha đi gank.

ngang ahri 207

Karma-Final-Portrait – Hỗ Trợ

Karma ở vị trí Hỗ Trợ vẫn đang rất bá đạo và chưa có dấu hiệu bị giảm sức mạnh. Khả năng công thủ của Karma đều rất toàn diện và có thể đi được với bất kì vị tướng Xạ Thủ nào. Linh Giáp (E) của Karma là một thứ rất cần thiết cho những vị tướng lao vào như ba cái tên ở phía trên. Hãy cố gắng giữ Kinh Mantra (R) để cường hóa cho Linh Giáp và giúp cả đội lao vào giao tranh dễ dàng hơn.

yandere_trance_karma_by_demimond23-d950gvv

Jhin-Final-Portrait

Vị tướng duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại có nguồn gốc từ Ionia và sử dụng súng chính là gã Nghệ Sĩ Tử Thần Jhin. Sử dụng Jhin ở vị trí Xạ Thủ sẽ là lựa chọn an toàn nhất đối với đội hình toàn những vị tướng lao vào như trên, bởi hắn ta chỉ việc đứng sau dựng Sân Khấu Tử Thần lên và bắn hạ những kẻ địch từ khoảng cách rất xa.

Những tình huống thả diều của Jhin cũng tốt hơn khá nhiều nếu được Karma hỗ trợ ở bên cạnh. Điểm yếu nhất có lẽ là việc Karma sẽ không có kĩ năng khống chế cứng nào để ngăn kẻ địch lao vào Jhin khi hắn ta đang bật chiêu cuối.

loadYouTube();

Đội hình này sẽ trở nên hoàn chỉnh hơn với vị tướng Jhin này

jb-intro-divider-2

Các bạn nghĩ thế nào về những vị tướng trong đội hình này, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!Source link

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here