Top các tướng xạ thủ tốt nhất phiên bản 5.11

0
2650

Meta chống chịu vẫn còn rất khỏe, xạ thủ là vị trí có thể gây được nhiều sát thương nhất lên những vị trí tướng đỡ đòn này. Cùng điểm qua những tướng xạ thủ đang làm mưa làm gió tại phiên bản 5.11 này.

vayne Vayne

Heartseeker-Vayne-690x388

Trong “thời đại” của những tướng chống chịu đang hoành hành, những tướng có khả năng gây sát thương theo % máu là cực kì hữu dụng. Trong đó không thể không kể đến Vayne, sức mạnh của cô nàng Thợ Săn Bóng Đêm này.

Vayne là một tướng xạ thủ có khoảng thời gian đầu đi đường khá yếu, việc cần phải có một tướng hỗ trợ có thể bảo kê là việc cực kì cần thiết. Đánh phòng thủ và kiếm cho mình những chỉ số lính quan trọng để có thể vượt qua giai đoạn đầu này, cùng với đó là trang bị cho mình lượng sức mạnh đủ để phát huy giữa trận đấu.

123

Kĩ năng W giúp bạn có thể gây sát thương theo % máu, vì thế, các mục tiêu đỡ đòn, chống chịu đều sẽ phải sợ khi đối mặt với Vayne. Cùng với đó là khả năng cơ động rất cao với R và Q, đối phương sẽ rất khó để đoán được vị trí chính xác của Vayne để có thể giữ chân, hạ gục cô nàng này.

kalista Kalista

kalista

Từ khi xuất hiện cho tới nay, Kalista luôn được biết đến như là một Siêu Xạ Thủ. Khả năng gây sát thương với Q và E là cực lớn.

Kĩ năng W có thể cung cấp cho Kalista một lượng tầm nhìn khá trên bản đồ. Với nội tại, Kalista sẽ có độ cơ động cần thiết mà không phải ngại bất kì một kĩ năng định hướng nào, ngoài ra, với nội tại này, Kalista sẽ có đủ độ cơ động cần thiết khi giao tranh, có thể thả diều, và chọn cho mình một vị trí thích hợp để gây sát thương.

kalista

Và cuối cùng, chiêu thức tạo nên tên tuổi của Kalista đó là Định Mệnh Vẫy Gọi. Chiêu thức có rất nhiều chức năng khi giao tranh, có thể để cứu lấy đồng đội, cũng có thể sử dụng để mở giao tranh một cách hoàn hảo.

jinx Jinx

Mafia-Jinx-690x388

Là một trong những xạ thủ có khả năng khống chế khá tốt, làm chậm từ W và trói chân từ E, Jinx hoàn toàn có thể giữ chân mục tiêu lại bằng các khống chế của mình và thoải mái gây sát thương với Q và đòn đánh thường.

Khả năng đi đường tốt với kĩ năng Q, khiến cho tốc độ đẩy đường của Jinx thuộc vào dạng khá nhanh thời điểm hiện tại. Tuy chiêu Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp đã bị giảm sức mạnh khi sử dụng ở tầm gần, nhưng khả năng lăn quả cầu tuyết với nội tại Hứng Chí! cực khủng khi tiêu diệt mục tiêu.

jinx quad

Nội tại mang về tên tuổi cho Jinx – Hứng Chí!

ashe Ashe

Sherwood-Ashe-2-690x388

Sau khi được làm lại ở những bản cập nhật trước, sức mạnh của Ashe được cải thiện đáng kể. Và tần suất xuất hiện của vị tướng xạ thủ đến từ Freljord này đang tăng lên rất cao.

Vẫn là một xạ thủ kém về độ cơ động, thế nhưng, bộ kĩ năng sau khi được sửa lại đã giúp cho Ashe có thể chủ động hơn trong rất nhiều tình huống khác nhau. Hiện tại, Ashe đã có thể gây sát thương rất lớn nhờ vào nội tại mới cũng như kĩ năng Q. Cho cô nàng này khả năng kích hoạt khi đủ 5 điểm cộng dồn, và mỗi đợt tên này lại có thể gây ra hàng tấn sát thương dựa vào tổng lượng sát thương vật lí của Ashe.

Tuy kĩ năng E đã bị bỏ đi hiệu ứng cộng thêm vàng, thế nhưng, với việc cung cấp tầm nhìn cho Ashe toàn bản đồ thì nó còn mang lại lợi ích hơn trước rất nhiều. Việc Ashe giờ đây cần làm tốt, đó là tìm kiếm, giữ cho mình một vị trí thuận lợi trong giao tranh để có thể gây ra sát thương càng nhiều càng tốt.

sivir Sivir

PAX-Sivir-690x388

Với meta hiện tại, các tướng có độ chống chịu và lượng khống chế tốt đang rất mạnh. Vì vậy, một xạ thủ có thể vừa đánh vừa lùi tốt, cùng với khả năng tránh được 1 chiêu thức thì không có gì hoàn hảo hơn.

Kĩ năng Săn Đuổi giúp Sivir có thể kết hợp với nhiều đội hình mạnh hiện tại. Độ đột biến, bất ngờ mà Săn Đuổi cung cấp cho toàn đội của Sivir, sẽ giúp rất nhiều trong việc triển khai chiến thuật, cũng như đóng/ mở giao tranh rất tốt.

Săn Đuổi cung cấp cho Sivir lượng tốc độ di chuyển và tốc đánh cực tốt

Khả năng đẩy đường tốt, giúp cho Sivir giai đoạn đầu trận sẽ có rất nhiều lợi thế. Cùng với chiếc khiên chống được 1 kĩ năng, thì khi đi đường, Sivir sẽ có lợi hơn hẳn đối phương trong những lúc trao đổi chiêu thức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here