Toyz rút lui khỏi Siêu Sao Đại Chiến 2015

0
310

Cách đây không lâu, trên Facebook của đội Hong Kong Esports bất ngờ thông báo, người đi đường giữa kì cựu Toyz đã rút lui khỏi Siêu Sao Đại Chiến 2015 vì “lý do cá nhân”.

toyz-fb-allstar

Tạm dịch,

“Sau giai đoạn bình chọn, chúng tôi rất vui mừng khi có hai thành viên sẽ đại diện Đài Loan tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2015, Toyz và Olleh. Chúng tôi hiểu rằng các bạn đang rất nóng lòng được chứng kiến họ tỏa sáng.

Tuy nhiên rất buồn rằng Toyz đã từ chối tham dự vì lý do cá nhân.

Tuy nhiên, Olleh vẫn sẽ đến Mĩ như bình thường và cống hiến hết sức mình. Bên cạnh đó, Dinter cũng sẽ tham dự với vai trò dự bị.

Chúng tôi xin cảm ơn những sự ủng hộ và những lá phiếu của các bạn dành cho HKE. Thực sự vô cùng cảm ơn.

Hiện tại đang là giai đoạn bình chọn thứ hai và chúng tôi mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Olleh và Dinter.”

Toyz

Như vậy, Toyz là cao thủ thứ ba được cộng đồng vô cùng yêu mến rút lui khỏi cuộc chơi, trước đó là xPeke và Hai. Theo quy định, thay thế Toyz là người có số phiếu nhiều thứ hai ở vị trí đường giữa. Đó không ai khác chính là game thủ đã có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc tại CKTG 2015 vừa qua, Westdoor.

Mặc dù HKE thông báo Toyz rút lui vì lí do cá nhân, tuy nhiên cộng đồng LMHT Đài Loan lại nghĩ khác. Bình luận được nhiều lượt “thích” nhất là

toyz-fb-allstar2

Tôi bình chọn Toyz vì tôi muốn thấy anh ấy ở Siêu Sao Đại Chiến. Có thật Toyz từ chối vì lý do cá nhân không hay là…? (ám chỉ ban lãnh đạo HKE ép buộc)

Ở lượt đấu cuối vòng bảng LMS Mùa Hè 2015, Midnight Sun Esports và Taipei Assassins đang cạnh tranh quyết liệt cho chiếc vé cuối cùng đi tới vòng Playoff. Khi đó, HKE đã chắc chắn giành được một suất và có nguồn tin cho rằng, ban lãnh đạo HKE đã kêu gọi các thành viên “buông” trận đấu cuối với MSE để đảm bảo TPA sẽ không thể đi tiếp. Tuy nhiên, Toyz đã từ chối hành động đó.

Cuối tháng 11 vừa rồi, tại giải Siêu Sao Đại Chiến Đài Loan 2015, Toyz được thông báo rằng đã từ chối tham dự cũng vì “lý do cá nhân”. Thay thế anh là người đi rừng cùng đội, Dinter.

lms-allstar

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here