Tựa game nhập vai hấp dẫn mới xuất hiện Battle Chasers: Nightwar

0
6

Khi mà thị trường game đang có sự xuất hiện ồ ạt của những trò chơi hấp dẫn với đủ thể loại khác nhau thì để có được chỗ đứng nhất định, các nhà phát hành đều phải dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để thiết kế. Mặc dù vậy, điểm chung lớn nhất của những tựa game này đều phát triển theo cùng một nội dung hoặc một tựa game gốc, khiến chúng mất đi sự mới mẻ và yếu tố khác biệt. Có thể với các game thủ, đặc biệt là game thủ của nhà cái W88 (https://w88linkvao.com/), đó là một trò chơi thú vị nhưng chưa chắc đã đủ sức hấp dẫn lâu dài.

Ngoài những tựa game hấp dẫn như trên, có một số trò chơi khác được xây dựng trên nhiều nền tảng đặc biệt nhưng chưa đủ sức nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người chơi. Ví dụ điển hình nhất hiện nay chính là Battle Chasers: Nightwar.

Theo định hướng ban đầu, game chỉ được phát triển dành riêng cho hệ máy PC trong thời gian đầu nhưng phải đến khi được HandyGames đẩy mạnh phiên bản trên nền tảng di động, Battle Chasers: Nightwar mới thực sự được đẩy lên tầm cao mới.

Về cách chơi, đây là tựa game nhập vai theo lượt, được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Chính vì vậy, đối với những người đã từng đọc bộ truyện này trước đó sẽ dễ dàng cảm nhận được sự hấp dẫn vốn có với từng nhân vật có cá tính riêng biệt. Gully – cô gái sở hữu chiếc găng tay ma thuật đầy sức mạnh, Garrison – một kiếm sĩ với lời thề sẽ bảo vệ Gully đến suốt đời…Với cách xây dựng hình tượng động đáo, người chơi sẽ sớm được cuốn vào cốt truyện ở những phút đầu tiên, ngay từ thời điểm mà phần giới thiệu xuất hiện, nơi có chiếc khinh khí cầu của nhóm bị bắn hạ và game thủ phải đánh thức Gully tỉnh giấc ở một hòn đảo bí ẩn.

Phần đồ hoạ của game cũng được đánh giá cao thông qua những hình ảnh chân thực, mượt mà trong từng chuyển động của các nhân vật, nhờ đó trò chơi được đánh giá là khác biệt hơn hẳn so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Mặc dù không phải là một tựa game bom tấn nhưng không thể phủ nhận sức hút nhất định của Battle Chasers: Nightwar mang lại, đặc biệt là đối với những tín đồ của thể loại đánh theo lượt. Người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình đi chu du mọi miền trên thế giới, đặt chân lên những khu ải viễn chinh rồi dẫn quân đến chinh phạt. Game thủ còn được tham gia vào những trận chiến theo lượt, bắt đầu những cuộc hội thoại với NPC và phải làm mọi cách để mang về nhiều chiến lợi phẩm nhất có thể. Đó chính là động lực để thúc đẩy người chơi hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here