Tướng mới Camille bá đạo tới mức nào tại thời điểm hiện tại?

0
285


Hầu hết những vị tướng mới ra đều sẽ có một ngưỡng sức mạnh vượt trội và cần phải có một vài lần chỉnh sửa sau đó để cân bằng hơn. Và theo bạn thì Camille có phải là một vị tướng như vậy hay không?

Camille đang là một vị tướng có tỉ lệ thắng cực cao

Rất hiếm tướng mới nào trong năm 2016 vừa luôn được nằm trong danh sách tỉ lệ thắng cao ở hầu hết các máy chủ vừa bị cấm nhiều như Camille. Sau đây là một vài thông số của vị tướng Camille Đường Trên tại những máy chủ Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Tây Âu:

  • Bắc Mỹ: Tỉ lệ thắng đứng thứ 5 trong những tướng Đường Trên. Tỉ lệ cấm đứng thứ 3 trong tất cả các tướng.
  • Hàn Quốc: Tỉ lệ thắng đứng thứ 3 trong những tướng Đường Trên. Tỉ lệ cấm đứng thứ 8 trong tất cả các tướng.
  • Tây Âu: Tỉ lệ thắng đứng thứ 2 trong những tướng Đường Trên. Tỉ lệ cấm đứng thứ 3 trong tất cả các tướng.

Có lẽ tỉ lệ thắng của Camille thấp như vậy vẫn còn do cô ta bị cấm đi khá nhiều, chứ nếu rơi vào tay những cao thủ thì Camille rất khó để bị đánh bại trong thời điểm hiện nay.

camille_by_kumagzter-daqdp9x

Những điểm mạnh của Camille

  • Những kĩ năng tự tăng tiến sức mạnh theo thời gian

Đầu tiên, chúng ta sẽ phải kể tới Giao Thức Chuẩn Xác (Q) cho khả năng gây sát thương chuẩn cực khủng khiếp, và lượng sát thương chuẩn gây ra còn tăng tiến theo cấp độ của Camille nữa. Ở cấp độ 18 với 100% lượng sát thương chuyển thành sát thương chuẩn, Camille có thể gây tới con số vài trăm sát thương chuẩn chỉ với một vài món đồ đơn giản.

camile

Gần này sát thương chuẩn thì tướng Đỡ Đòn cũng phải mềm nhũn…

Ngoài ra, Camille còn một kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu khá ổn là Đá Quét Chiến Thuật (W). Chiêu thức này đương nhiên cũng sẽ càng ngày càng mạnh khi mà kẻ địch sẽ càng nhiều máu hơn trong giai đoạn về sau.

Với cấp độ cuối của chiêu thức này có thể gây ra sát thương theo 8% máu tối đa, cộng thêm khoảng lượng sát thương 3% x 3 = 9% máu tối đa gia tăng (trung bình Camille về cuối trận có thể sở hữu khoảng 300 sức mạnh công kích, mà mỗi 100 sức mạnh công kích thì gia tăng thêm lượng sát thương bằng 3% máu tối đa kẻ địch) thì một cú quét chuẩn xác cũng có thể cấu đi một lượng lớn máu của những tướng trâu bò.

ngocchau-2a0b

Combo chuẩn như sách giáo khoa là kẻ địch bốc hơi ngay

  • Khả năng chống chịu vẫn cực mạnh

Nội tại Thích Ứng Phòng Ngự của Camille cho cô ta tới 20% máu tối đa. Mặc dù Camille lên khá nhiều đồ công như Tam Hợp Kiếm hay Rìu Đại Mãng Xà nhưng những trang bị đó vẫn đem lại một lượng máu khá ổn để lớp giáp ảo của Camille trở nên dày hơn. Và Đá Quét Chiến Thuật (W) cũng có khả năng hồi phục khá tốt, nhưng đương nhiên sẽ phải khiến kẻ địch bị dính sát thương ở rìa ngoài của kĩ năng để có được lượng hồi máu đó.

loadYouTube();

Một video mang tính chất giải trí giúp chúng ta thấy được khả năng hồi phục của Camille bằng Đá Quét Chiến Thuật có thể khủng tới mức nào

  • Độ cơ động cực cao

Bắn Dây Móc (E) của Camille là một kĩ năng siêu bá đạo khi có thể dùng để rút ngắn được một khoảng cách cực lớn với kẻ địch. Kĩ năng này cũng gây bất ngờ khá lớn trong những tình huống đi gank của Camille, và nếu rơi vào thế nguy hiểm thì cô cũng có thể dùng nó để bay qua tường chạy trốn khá dễ dàng.

ngocchau-2a0b

Màn thoát hiểm thần thánh của Camille

Bên cạnh đó, kĩ năng Giao Thức Chuẩn Xác (Q) có tác dụng phụ khác là tăng tốc độ di chuyển cho Camille nên kẻ địch sẽ gần như không có cách nào chạy thoát khi bị Camille truy đuổi cả.

Camille là tướng Đi Rừng hay Đường Trên?

Chất tướng của Camille chắc chắn phù hợp nhất ở vị trí Đường Trên với khả năng lao vào giao tranh cực mạnh mẽ, cũng như khả năng hồi phục và chống chịu ổn. Vậy nhưng khả năng đi gank tốt của Camille cũng khiến một số người chơi sử dụng cô ta ở vị trí Đi Rừng một cách khá hiệu quả. Nếu muốn tập sử dụng Camille thì tôi khuyên bạn sử dụng cô ta ở vị trí Đường Trên để đạt hiệu quả tối ưu nhất, nhưng nếu bạn là người Đi Rừng thì cũng vẫn có thể sử dụng Camille ở vị trí đó một cách thoải mái.

loadYouTube();

Camille Đi Rừng cũng mạnh khủng khiếp luôn

jb-intro-divider-2

Các bạn nghĩ Camille hiện tại có quá bá đạo hay không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!Source link

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here