Ultimate Bravery – chế độ chơi siêu dị tại Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015

Một chế độ chơi cực kì thú vị và cũng cực kì "ngẫu nhiên".

0
393

Đến với Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015 sắp tới, những chàng trai của chúng ta, SofM, Optimus, Archie cùng G4 và Moss đến từ Thái Lan sẽ hợp thành một đội mạnh nhất và được yêu thích nhất ĐNÁ. Tại đây, họ sẽ phải đối đầu với các đối thủ sừng sỏ đến từ 6 khu vực khác. Như thường lệ, bên cạnh những trận đấu 5v5 truyền thống và solo 1v1, các đội sẽ còn phải cùng nhau tranh tài ở một chế độ đặc biệt.

allstar-banner

Như đã đề cập trong bài viết gần đây, chế độ đặc biệt đó sẽ nằm trong ba chế độ sau:

  • Ultimate Bravery: Mỗi game thủ được đưa một tấm thẻ, trong đó có lối lên đồ rất dị và rất ngẫu nhiên. Họ sẽ phải lên trang bị đúng như yêu cầu.
  • Doubles: Hai game thủ sẽ cùng sử dụng một vị tướng, trong đó một người dùng chuột, một người dùng bàn phím.
  • All Pick All Mid (APAM): Tương tự như ARAM, nhưng lần này, mỗi đội sẽ được chọn tướng theo ý thích cũng như ý đồ chiến thuật thay vì ngẫu nhiên.

Sau một cuộc bình chọn nhỏ bởi cộng đồng LMHT khu vực Australia, Thái Bình Dương (nước chủ nhà), ban tổ chức đã tìm ra được chế độ chơi đặc biệt sẽ được sử dụng.

Đó chính là Ultimate Bravery (tạm dịch, Thử Thách Cực Đại). 

Ban đầu, với chế độ chơi này, mỗi game thủ chỉ cần phải lên đồ theo cách dị và ngẫu nhiên như ban tổ chức  yêu cầu. Tuy nhiên, về sau chế độ này đã được cải tiến và nâng lên một đẳng cấp hoàn toàn khác.

ultimate-bravery

Tướng ngẫu nhiên

Các tuyển thủ của chúng ta sẽ không được phép chọn tướng tủ hay tướng mình yêu thích. Sẽ là ngẫu nhiên. SofM đã từng chia sẻ không biết chơi Evelynn, nhưng nếu dính phải, anh sẽ chẳng có sự lựa chọn nào khác.

Phép bổ trợ ngẫu nhiên

Tốc Biến hay Thiêu Đốt… đã xưa rồi. Giờ đây nếu “được” yêu cầu dùng Thanh Tẩy + Dịch Chuyển, họ sẽ phải tuân theo mà thôi.

Chiêu thức ngẫu nhiên phải nâng tối đa đầu tiên

Hãy thử tưởng tượng nếu như cầm Viktor đi đường giữa và phải nâng tối đa chiêu W – Trường Trọng Lực, bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu và bất lực đó.

Thứ tự lên trang bị ngẫu nhiên

Vào trận, các tuyển thủ sẽ được nhận một tờ giấy bí mật, trong đó có đầy đủ 6 món đồ phải lên. Và đặc biệt, họ sẽ phải lên đúng thứ tự yêu cầu. Tryndamere mà phải lên Trượng Hư Vô thì… Mà chính ra Tryndamere AP cũng mạnh phết đó chứ.

Ai kiểm soát được sự ngẫu nhiên, người đó sẽ làm chủ trận đấu. Thử Thách Cực Đại sẽ chỉ dành cho những tuyển thủ dũng cảm và mạnh mẽ nhất. Chuẩn bị ngay từ bây giờ hoặc sẽ bị choáng ngợp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here